Skip to main content

Đổi món cho bữa tối với cá hồi pesto nướng

Đến bữa ăn buổi tối? Món ăn này sẽ giúp bạn không cần lo lắng về bữa tối nữa! Với pesto mua ở cửa hàng, nó sẽ rất tiện lợi. (Nhưng nếu bạn muốn làm món pesto tự làm , nó thực sự không mất nhiều thời gian và có thể được làm trước.) Nước sốt màu xanh lá cây rực rỡ giữ cho cá hồi mềm. Và cà chua bi làm tăng thêm độ tươi sáng cho món ăn.

Cách làm cá hồi pesto nướng

Bạn đã làm được điều này chưa? Hãy cho chúng tôi biết nó diễn ra như thế nào trong phần bình luận bên dưới! 

THÀNH PHẦN

  • 1 túi cá hồi đông lạnh hiệu Đôi Đũa Vàng
  • Muối kosher
  • Hạt tiêu đen mới xay
  • 1 nước sốt Pesto ( tìm mua tại siêu thị )
  • 2 quả cà chua cherry
  • 1 muỗng canh. dầu ô liu nguyên chất
  • Ớt đỏ
  • Chanh

Hướng dẫn cách làm cá hồi pesto nướng

Chuẩn bị nướng cá hồi pesto


  1. Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 350 ° và lót một tấm nướng lớn bằng giấy bạc. Đặt cá hồi vào giữa, da úp xuống, nêm muối và tiêu. Rải pesto lên trên. 
  2. Cho cà chua vào bát vừa và rưới dầu. Nêm muối, tiêu, ớt đỏ tán nhỏ và rắc lên áo. Trải cá hồi xung quanh trên tấm nướng. 
  3. Nướng cho đến khi cá hồi chín mềm và nhiệt độ bên trong đạt 140 °, khoảng 40 phút. Ăn kèm với chanh.